Sửa máy lạnh mất nguồn tại nhà

Trung tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ Sửa máy lạnh mất nguồn tại nhà

02862751423

Máy lạnh nhà bạn bị mất nguồn mà không biết nguyên nhân từ đâu và cũng không biết khắc phục như thế nào. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cũng như là tìm đươc trung tâm sửa chữa mấy lạnh uy tín.

Do nhiều khách hàng có tâm lý không tin tưởng, hay đã từng nghe không hay về các đơn vị sữa chữa đã lừa gạt khách hàng như nhận máy về sửa và không trả lại, hay tráo đổi kinh kiện…Chính vì điều đó, Trung tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ sẽ không xảy ra. Vì chúng tôi luôn để chữ tín lên hàng đầu để còn làm ăn lâu dài. Nên quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sữa chữa máy lạnh tại nhà của chúng tôi.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ chuyên sửa chửa các hư hỏng của máy lạnh tại nhà từ những lỗi hư hỏng nhỏ cho đến hư hỏng khó, thiết bị hổ trợ sửa chữa đầy đủ và an toàn.

Vì sao máy lạnh mất nguồn, nguyên nhân máy lạnh mất nguồn?

Chạy quá công suất:

Vào mùa nắng nóng, khí hậu khắc nghiệt+mật độ dân số ngày càng đông ở các TP lớn như: TPHCM, Hà Nội…nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều, chạy với tần suất cao, quá tải dẫn đến tình trạng hư tụ… Do đường dây không đáp ứng đủ điện áp. Do hỏng bộ điều khiển máy lạnh.

Điều khiển không nhận tín hiệu, hư hỏng. Để khắc phục nó thì bạn cần phải kiểm tra lại điều khiển và board mạch. Hư lốc (block) hoặc thiếu ga.

Trường hợp này xảy ra vui lòng gọi trung tâm sửa chữa xử lý giúp bạn, tránh tình trạng kéo dài dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng

Chuột làm tổ trong điều hòa.

Chuột không chỉ cắn dây điện máy lạnh, mà còn máy giặt, tủ lạnh, dẫn đến mất nguồn hay chập cháy

Đường thoát nước máy lạnh.

Do máy lạnh bẩn làm tràn nước và thoát theo ống thoát nước làm chảy xuống dây điện và chảy theo dây điện vào các điểm nối điện chập cháy và mất nguồn máy lạnh.

Cách kiểm tra tình trạng điều hòa không vào điện và khắc phục

 + Kiểm tra điều khiển từ xa xem còn hoạt động không.

Nếu điều khiển bị hỏng thường do hết pin hoặc bị hỏng mạch. Bạn thay pin điều khiển mà máy ấn vẫn không lên thì có thể do hỏng mạch. Bạn nên liên hệ đến đơn vị sửa điều hòa uy tín để được tư vấn rõ ràng tình trạng và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

+ Kiểm tra điện áp cung cấp cho máy lạnh có đủ không nếu quá thấp điều hòa không chạy được.

+ Kiểm tra aptomat và dây điện cấp điện cho máy lạnh: dùng 1 dây điện khác cấp điện trực tiếp cho máy lạnh không qua aptomat. Nếu máy lạnh chạy thì dây điện bị đứt hoặc aptomat hỏng.

+ Kiểm tra dây cung cấp điện cho máy lạnh có bị đứt ko bằng cách: dùng 1 dây dẫn khác đấu qua aptomat. sau đó bật aptomat. nếu máy lạnh chạy thì dây điện cấp điện cho máy lạnh bị đứt.

+ Sau khi kiểm tra các nguyên nhân phía trên thấy dây cung cấp điện, điều khiển từ xa, aptomat đều bình thường thì chiếc máy lạnh nhiệt độ nhà bạn đã bị hỏng phần trong máy do chập cháy bo mạch, lỗi bo mạch (lỗi chip điều khển), cháy quạt hoặc hỏng block.

Các trường hợp đó thông thường cần phải tháo dỡ máy máy lạnh và board mạch để kiểm tra. Nếu không có hiểu biết về máy lạnh và đồ điện lạnh bạn cần liên hệ ngay đến trung tâm sửa chữa máy lạnh uy tín để sửa máy lạnh bị mất nguồn ngay.

Trung tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ sửa máy lạnh mất nguồn

Có mặt nhanh chóng tất cả các quận tại HCM với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và rộng khắp thành phố. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp…

Chuyên sửa chữa máy lạnh, sửa máy lạnh mấy nguồn tại nhà khắc phục các lỗi và hư hỏng máy lạnh tại nhà từ những sự cố nhỏ cho đến những hư hỏng nặng.

Chúng tôi sẽ cho kĩ thuật đến tại nhà kiểm tra và báo chi phí trước khi thực hiện sửa chữa.  Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ thay thế linh kiện chính hãng chất lượng cao với giá rẻ phải chăng.

Chúng tôi bảo hành cho tất cả dịch vụ sửa chữa tại nhà! Khi khách hàng gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay để thực hiện sửa chữa máy lạnh hay thực hiện bảo hành.

nhanh chóng – giá rẻ – uy tín- tiện ích

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ

02862751423

CN 1: 69B Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM

CN 2: 369D Phan Văn Trị, P.7, Q.Bình Thạnh

CN 3: 309 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Thủ Đức

CN 4: 68 Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM

CN 5: Số 179B Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình

CN 6: 239C Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP.HCM

CN 7: 236 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận

CN 8: 488 Tô Ký, Hóc Môn, TP.HCM

CN 9: 03 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

CN 10233 Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM

CN 11: 3/11 Trường Chinh, P.T/Thạnh, Q.Tân Phú

CN 12: 33A Cao Lỗ, Q.8, TP.HCM

CN 13: 268/1B Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM

CN 14: 246 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM

CN 16: 25A Nguyễn Hữu Thận, P.2, Q.6, TP.HCM

CN 17: 338/2A Nguyễn Trãi, Q.5, TPHCM

CN 18: 299 Đoàn Văn Bơ, Q.4, TP.HCM

 Phục vụ 24/24, Linh Kiện chính hãng 

Lưu ý: Qúy khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện thay thể chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

028 6275 1423