Dịch vụ Sửa tủ lạnh Quận 5 nhanh chóng và uy tín.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại nhà các loại: Panassonic, Toshiiba, Sannyo, LLGG, SHARK, SEKA, Electtrolux, Hitacchi… giá rẻ, uy tín, có mặt ngay 30 phút.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ

(028) 6275-1423

Dịch vụ Sửa tủ lạnh Quận 5 nhanh chóng và uy tín.

Tủ lạnh gia dụng được dùng để cung cấp không gian làm lạnh nhiệt độ thấp cho thực phẩm, rau quả, và thức uống, có thể cung cấp đá và thực phẩm đông lạnh trong thời gian dài…Với công dụng hửu ích như vậy khi tủ lạnh nhà bạn mất chức năng làm lạnh hay làm lạnh kém so với ban đầu , bạn cần gọi điện cho nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh ngay.Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Sửa tủ lạnh Quận 5 nhanh chóng và uy tín.

Những lỗi tủ lạnh thường gặp khi sử dụng

Điều đáng lưu ý nữa là hơn 50% tủ lạnh hư hỏng nguyên nhân xuất phát là do chúng ta không sử dụng đúng cách hoặc bảo quản không đúng quy định của nhà sản xuất ? Chính vì vậy nên khi phát hiện tủ lạnh có những triệu chứng bất thường thĩ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi (028) 6275-1423

Sửa tủ lạnh tại nhà khi hoạt động

Sửa tủ lạnh kém lạnh

Sửa tủ lạnh bị xì giàn lạnh

Sửa tủ lạnh bị hư block

Tủ lạnh ngăn mát không mát khi cài đặt ở chế độ thấp nhất

Sửa tủ lạnh tại nhà khi đèn không sáng

Sửa chữa tủ lạnh không đông đá

Khắc phục tủ lạnh Không xả tuyết

Xử lý tủ lạnh bị thủng ngăn đá

Sửa tủ lạnh chạy không ngắt

Tủ lạnh đóng tuyết quá nhiều

Sửa chữa tủ lạnh bị hỏng bo mạch điều khiển

Sửa chữa tủ lạnh chạy có tiếng ồn, ù

Vv…..

Trung tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ là địa điểm Sửa chữa tủ lạnh, mua bán linh kiện, máy móc chính hãng cùng trang thiết bị hiện đại. Tư vấn, kiểm tra bệnh miển phí cho khách hàng, làm việc 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Để mở rộng thêm chi nhánh cho những khách hàng gần xa. Hiện nay chúng tôi đã mở thêm dịch vụ sửa tủ lạnh quận 3 chuyên nghiệp. Nếu tủ lạnh nhà mình có vấn đề hãy liên hệ đến tổng đài công ty: (028) 6275-1423 –(028) 6275-1423 để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ

Tiếp nhận thông tin của khách hàng sửa tủ lạnh tại nhà quận 5

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay 30 phút sau khi nhân được yêu cầu nhanh chóng để kiểm tra và sửa chữa nhanh tủ lạnh cho nhà bạn.

Nhân viên sẽ báo cho khách hàng về tình trạng và nguyên nhân hư hỏng, mức độ hư hỏng của tủ lạnh. tư vấn cách sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Báo chi phí sửa chữa cho khách hàng trước khi sửa chữa.

Trước khi nhận máy hoặc linh kiện về, nhân viên kĩ thuật viết phiếu nhận máy gởi lại khách.

Mang về công ty kiểm tra, sửa tủ lạnh, kiểm tra máy trước khi bàn giao.

Cung cấp phiếu bảo hành, tư vấn khách cách sử dụng an toàn và hiệu quả để tránh hư hỏng.

Lợi ý khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 của Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa tủ lạnh , điện lạnh gia dụng tại TP Hồ Chí Minh. Điện Máy Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ mang đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh… tại nhà với nhiều lợi ích .Sửa tủ lạnh quận 5 nhanh chóng hiệu quả cao.

Đối với máy hư hỏng nhẹ chúng tôi có thể khắc phục tại nhà. Tuy nhiên với trường hợp nặng, không đủ trang thiết bị linh kiện sửa chữa để khắc phục tại chỗ, kỹ thuật chúng tôi sẽ nhận về và có giấy biên nhận gồm mộc công ty, địa chỉ công ty nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm không sợ gặp “bọn lừa đảo”.

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố và địa chỉ nhà bạn tại Quận 5, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa tủ lạnh Quận 5, nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi kiểm tra tình trạng tủ lạnh, khắc phục mọi sự cố của tủ lạnh. Báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành theo hãng và dài hạn

Với phương châm làm việc có uy tín và đặt lợi ích chung lên hàng đầu , chúng tôi rất mong muốn được sự hợp tác từ khách hàng .

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ luôn đem lại tiện ích cho mọi gia đình, để khắc phục mọi sự cố tủ lạnh nhanh chóng, thuận tiền. Chúng tôi có chi nhánh khắp thành phố Hồ Chí mình và dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà, quý khách chỉ cần một cú điện thoại (028) 6275-1423 ngay sau 30 phút sẽ có nhân viên đến kiểm tra và sửa chữa.

nhanh chóng – giá rẻ – uy tín- tiện ích

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ

 (028) 6275-1423

CN 1: 69B Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM

CN 2: 369D Phan Văn Trị, P.7, Q.Bình Thạnh

CN 3: 309 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Thủ Đức

CN 4: 68 Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM

CN 5: Số 179B Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình

CN 6: 239C Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP.HCM

CN 7: 236 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận

CN 8: 488 Tô Ký, Hóc Môn, TP.HCM

CN 9: 03 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

CN 10233 Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM

CN 11: 3/11 Trường Chinh, P.T/Thạnh, Q.Tân Phú

CN 12: 33A Cao Lỗ, Q.8, TP.HCM

CN 13: 268/1B Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM

CN 14: 246 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM

CN 16: 25A Nguyễn Hữu Thận, P.2, Q.6, TP.HCM

CN 17: 338/2A Nguyễn Trãi, Q.5, TPHCM

CN 18: 299 Đoàn Văn Bơ, Q.4, TP.HCM

 Phục vụ 24/24, Linh Kiện chính hãng 

Lưu ý: Qúy khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện thay thể chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

028 6275 1423