Sửa tủ lạnh bị mất nguồn tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Sửa tủ lạnh bị mất nguồn tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

(028) 6275-1423

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ 

Trong gia đình bạn thiết bị hoạt động nhiều nhất và liên tục nhất không ngừng nghỉ là chiếc tủ lạnh thân yêu của bạn, thiết bị hoạt động nhiều cũng sẽ xảy ra hư hỏng. Hư hỏng thường gặp là tủ lạnh bị mất nguổn hư hỏng này sẽ khiến cho các thực phẩm trong tủ không có nơi bảo quản gây ra hư hỏng bạn cần nhanh chóng sửa chữa ngay. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách Sửa tủ lạnh bị mất nguồn tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp của các chuyên gia sửa tủ lạnh bạn có thể tham khảo và làm theo nhé.

1. Cách Khắc phục tạm thời và nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh mất nguồn nhanh chóng

Do nguồn điện không ổn định, điện yếu hoặc do phích cắm điện bị lỏng chập chờn nên điện không vào được dẫn đến việc tủ lạnh không có nguồn và không hoạt động như bình thường. Nếu như không sớm khắc phục và sửa chữa có thể khiến cho block máy lạnh bị hư hỏng nặng

Khi tủ lạnh bị mất nguồn thì nguyên nhân có thể đó chính là kiểm tra lại nguồn điện trong gia đình có ổn định hay không, đối với những trường hợp ổ cắm điện bị lỏng hoặc không vào điện là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tủ lạnh không có nguồn hoặc không hoạt động. Đối với trường hợp này thì chúng ta chỉ cần kiễm tra lại ổ cắm, dùng thiết bị khác cắm vào xem có điện hay không, trường hợp không có điện thì gọi thợ sửa điện đến để sửa lại ổ cắm.

Dây nguồn trong tủ lạnh bị hao mòn, đứt, hở do sử dụng lây ngày hoặc bị con gì đó cắn trong trường hợp này thay mới dây nguồn điện

Rò rì điện ra ngoài khiến nguồn điện trong tủ lạnh bị chập. Nên dùng bút thử điện để kiểm tra các vị trí khác trên tủ lạnh xem có rò điện hay không, trong trường hợp bị rò rỉ điện.

Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

2. Dịch vụ Sửa tủ lạnh bị mất nguồn tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Trung tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ sửa tủ lạnh bị mất nguồn uy tín, linh kiện chính hãng giá tốt đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Tủ lạnh bị mất nguồn gây nên nhiều sự khó chịu, nhất là với các hộ gia đình hiện đại ngày nay bởi thực phẩm sẽ bị giảm chất lượng, kèm theo đó là mùi hôi khó chịu bốc lên. Đó là lý do vì sao những thiết bị vật dụng khác bị hỏng có thể không sửa ngay được, nhưng tủ lạnh thì KHÔNG.

Thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, sửa bằng cả cái tâm sẽ giúp bạn khắc phục triệt để trục trặc.

Áp dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình sửa chữa tủ lạnh để có thể chữa được toàn bộ sự cố.

Gọi đến tổng đài (028) 6275-1423 quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và thông báo quá trình sửa chữa. Làm việc 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ.

Các linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

Sửa tủ lạnh bị mất nguồn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể nhanh chóng liên lạc với điểm khắc phục tủ lạnh gần nhất để được giải quyết ngay tránh tình trạng để lâu ngày khiến sự cố càng thêm nặng dẫn tới phải thay mới.

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc tìm trung tâm sửa chữa để Sửa tủ lạnh bị mất nguồn tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi trung tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

nhanh chóng – giá rẻ – uy tín- tiện ích

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ

(028) 6275-1423

CN 1: 69B Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM

CN 2: 369D Phan Văn Trị, P.7, Q.Bình Thạnh

CN 3: 309 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Thủ Đức

CN 4: 68 Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM

CN 5: Số 179B Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình

CN 6: 239C Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP.HCM

CN 7: 236 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận

CN 8: 488 Tô Ký, Hóc Môn, TP.HCM

CN 9: 03 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

CN 10233 Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM

CN 11: 3/11 Trường Chinh, P.T/Thạnh, Q.Tân Phú

CN 12: 33A Cao Lỗ, Q.8, TP.HCM

CN 13: 268/1B Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM

CN 14: 246 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM

CN 16: 25A Nguyễn Hữu Thận, P.2, Q.6, TP.HCM

CN 17: 338/2A Nguyễn Trãi, Q.5, TPHCM

CN 18: 299 Đoàn Văn Bơ, Q.4, TP.HCM

 Phục vụ 24/24, Linh Kiện chính hãng 

Lưu ý: Qúy khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện thay thể chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

028 6275 1423